Đã có điểm thi, dự kiến điểm chuẩn 184 trường

Đã có điểm thi, dự kiến điểm chuẩn 184 trường

 - vietnamnet.vn

Ngày 28/7, 

Thêm điểm thi ĐH Vinh, ĐH Văn hóa, ĐH Y khoa Vinh

 - vietnamnet.vn

Sáng 28/7, các trường ĐH Vinh, ĐH Văn hóa, ĐH Y khoa Vinh công bố điểm thi.

Federer lại chỉ trích Nadal câu giờ

 - 24H

Gần đây “Tàu tốc hành” Thụy Sỹ đã lên tiếng chỉ trích chiến thuật cố tình “câu giờ” ở mỗi tình huống phát bóng của Nadal. Cụ thể là ở Wimbledon vừa qua khi anh cho rằng khoảng cách giữa các lần ghi điểm của tay vợt người Tây Ban Nha thường xuyên quá quy định của ATP nhưng chưa 1 lần bị phạt.

Sharapova bị Quốc hội Anh chơi khó

 - thethao.vietnamnet.vn

Việc quảng bá thương hiệu kẹo Sugarpova của cựu số 1 thế giới Maria Sharapova tại Vương Quốc Anh có thể gặp khó khăn sau khi vấp phải làn sóng phản đối từ Quốc hội Anh.

Cần có thay đổi để giúp các giải nhỏ

 - 24H

Bấy lâu nay vẫn tồn tại sự bất công trong việc quy định thành phần dự các giải hàng năm và nghiệt ngã thay, sự bất công ấy lại xuất phát từ chính những nhà lãnh đạo của ATP và WTA. Bởi vậy mà để lấy lại sự công bằng, đã đến lúc cần áp dụng những thay đổi cần thiết.

Thêm 3 trường công bố điểm thi, dự kiến điểm chuẩn

 - vietnamnet.vn

Dưới đây là dự kiến điểm thi của trường ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM), ĐH Văn hóa TP.HCM và ĐH Tôn Đức Thắng.

Dusan Lajovic: Hy vọng kế thừa của quần vợt Serbia

 - 24H

Với con chim đầu đàn Djokovic, quần vợt nam của Serbia đang ở thời kỳ hoàng kim và tạo nguồn cảm hứng cho thế hệ kế thừa, trong đó nổi bật là Lajovic, tay vợt 24 tuổi hiện xếp hạng 58 TG.

Đã có điểm thi, dự kiến điểm chuẩn 126 trường

 - vietnamnet.vn

-Sáng 26/7, thêm các trường ĐH Y Hà Nội, Y Hải Phòng, Y Thái Bình, ĐH Kinh tế -Luật (ĐHQG TP.HCM), công bố điểm thi, dự kiến điểm chuẩn.