Giáo viên dỗ nữ sinh lớp 10 học thêm rồi cưỡng hiếp

Giáo viên dỗ nữ sinh lớp 10 học thêm rồi cưỡng hiếp

 - Go.vn

Giáo viên dỗ nữ sinh lớp 10 học thêm rồi cưỡng hiếp. Cảnh sát thành phố Ludhiana (Ấn Độ) đang điều tra trường hợp một nữ sinh lớp 10 bị giáo viên cưỡng hiếp.

Chìm thuyền chở hơn 200 người nhập cư ngoài khơi Libya

 - 24H

Ngày 23/8, một chiếc thuyền gỗ chở hơn 200 người nhập cư trái phép châu Phi đang trên đường tới châu Âu đã gặp tai nạn ngoài khơi bờ biển Libya.

Cuộc giải cứu nhà báo Foley bất thành của đặc nhiệm Mỹ

 - Vnexpress

Chiếc trực thăng Black Hawk, được vũ trang hạng nặng, thả khoảng 20 lính biệt kích Lực lượng đặc nhiệm Delta xuống một thị trấn ở Syria vào nửa đêm 4/7, bắt đầu chiến dịch đặc biệt nhằm giải cứu các con tin người Mỹ bị lực lượng khủng bố Nhà nước Hồi giáo giam giữ.

Toàn bộ đoàn xe viện trợ Nga ra khỏi lãnh thổ Ukraine

 - Vnexpress

Phái đoàn quan sát viên quốc tế hôm nay cho biết toàn bộ xe tải chở hàng viện trợ của Moscow tới miền đông Ukraine đã về lãnh thổ Nga, sau khi hoàn thành sứ mệnh nhân đạo ở thành phố Luhansk.

Mỹ cấm nhân viên ngoại giao tham gia trò dội nước đá

 - Go.vn

Mỹ cấm nhân viên ngoại giao tham gia trò dội nước đá. Trào lưu dội nước đá lên đầu, nhằm mục đich gây quỹ nghiên cứu bệnh ALS (xơ cứng teo cơ một bên), lan rộng trên toàn thế giới. Nhưng Bộ Ngoại giao Mỹ đã cấm các nhân viên ngoại giao nước này tham gia.

Liberia thất bại ngăn ngừa virus Ebola lây lan

 - 24H

Cơ quan chức năng Liberia ngày 22/8 thông báo, tại tỉnh Sinoe, thành lũy duy nhất chưa bị “thần chết” Ebola ghé thăm, cuối cùng đã có 2 người tử vong vì dịch bệnh này, nâng số ca tử vong tại Liberia lên 624 trường hợp.

34 xe tải đầu tiên trở về Nga sau khi cung cấp viện trợ cho Luhansk

 - Go.vn

34 xe tải đầu tiên trở về Nga sau khi cung cấp viện trợ cho Luhansk. Sáng 23/8, phát ngôn viên Tổng cục hải quan Nga Rayan Farukshin cho biết, nhóm 34 xe tải đầu tiên chở hàng viện trợ nhân đạo của Nga đến Luhansk, miền đông Ukraine đã trở về Nga, sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hậu vụ chặt đầu phóng viên Mỹ: Cực đoan nước Anh vào tâm điểm chú ý

 - Go.vn

Hậu vụ chặt đầu phóng viên Mỹ: Cực đoan nước Anh vào tâm điểm chú ý. Vì đâu nước Anh lại trở thành một quốc gia xuất khẩu thuộc hàng lớn nhất các chiến binh Hồi giáo cực đoan ra nhiều điểm nóng trên thế giới?

Tổng thống Mỹ Barack Obama từ chối thách thức “tắm nước đá”

 - Go.vn

Tổng thống Mỹ Barack Obama từ chối thách thức tắm nước đá . Phong trào đổ nước đá lên đầu đang bùng nổ tại Mỹ và thế giới, thu hút sự tham gia của hàng loạt ngôi sao Hollywood, doanh nhân, chuyên gia công nghệ nổi tiếng trên thế giới… Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng nhận được thách thức tắm nước đá nhưng ông từ chối.

Nga lên tiếng nhắc nhở LHQ về hành động “gian lận” của Kiev

 - Go.vn

Nga lên tiếng nhắc nhở LHQ về hành động gian lận của Kiev. Trước cáo buộc của Kiev cho rằng Nga đã xâm phạm lãnh thổ Ukraine mà không có sự cho phép của chính phủ nước này, hôm 22/8, đại diện của Nga tại LHQ Vitaly Churkin lên tiếng khẳng định, Moscow đã nhận được giấy phép chính thức của Kiev cho đoàn xe viện trợ Nga từ hôm 12/8 trước đó.

Nhà báo bị chặt đầu tình nguyện nhận xử tử để cứu các con tin?

 - Go.vn

Nhà báo bị chặt đầu tình nguyện nhận xử tử để cứu các con tin?. James Foley luôn đặt lợi ích của người khác hơn chính mình và anh ấy sẽ hi sinh mạng sống của chính mình để đổi lấy tự do cho các con tin khác .

Dữ liệu bảo mật của 25.000 quan chức Mỹ bị đe dọa

 - Go.vn

Dữ liệu bảo mật của 25.000 quan chức Mỹ bị đe dọa. Dữ liệu bảo mật của ít nhất 25000 quan chức chính phủ Mỹ bị xâm nhập sau khi hacker tấn công hệ thống mạng của công ty tư nhân dịch vụ điều tra Mỹ.

170 người nhập cư trái phép mất tích ngoài khơi Libya

 - Go.vn

170 người nhập cư trái phép mất tích ngoài khơi Libya. Lực lượng bảo vệ bờ biển Libya ngày 22/8 thông báo đang tìm kiếm khoảng 170 hành khách châu Phi trên một chiếc thuyền gỗ bị chìm ở khu vực Guarabouli, cách thủ đô Tripoli 60km về phía Đông.

Cảnh sát Nhật tăng cường truy quét gái mại dâm dưới 18 tuổi

 - Go.vn

Cảnh sát Nhật tăng cường truy quét gái mại dâm dưới 18 tuổi. Cảnh sát Nhật Bản đang áp dụng chiến lược mới nhằm tăng cường truy quét gái mại dâm dưới 18 tuổi.

Xe viện trợ của Nga quay lại khu vực biên giới

 - Vnexpress

Một phần đoàn xe tải chở hàng viện trợ của Nga hôm nay bắt đầu trở lại khu vực biên giới giữa hai nước, một ngày sau khi tiến vào lãnh thổ Ukraine mà không có sự đồng ý của Kiev, khiến phương Tây phản đối mạnh mẽ.

Anh: Bé sơ sinh 3 ngày tuổi biết tự cầm bình sữa

 - 24H

Bé Amara Chiedozie có khả năng tự cầm bình sữa uống khi mới 3 ngày tuổi, trong khi những đứa trẻ thông thường chỉ có thể làm được điều này khi được 6 tháng tuổi.