Phóng viên Mỹ chụp ảnh Obama 'khổ sở' như thế nào?

 - 24H

Để có được bức ảnh đẹp về Tổng thống Obama, các phóng viên Mỹ đã phải chịu rất nhiều cực nhọc.

Bí mật ớn lạnh về kho chất độc rợn người ở Iraq

 - vietnamnet.vn

Các lính thủy đánh bộ canh gác kho vũ khí hóa học của Saddam Hussein ở Iraq vừa tiết lộ về sự hiện diện của một boongke bí ẩn, gọi là trứng rồng.

'Tử huyệt' ở Iraq có thể khiến phiến quân IS sụp đổ

 - Go.vn

Tử huyệt ở Iraq có thể khiến phiến quân IS sụp đổ. Nếu bị đánh bại ở Anbar, phiến quân IS sẽ bị mất thế đứng chân và nhanh chóng thất bại ở Iraq.

Thế giới 24h: Triều Tiên xử tử một loạt quan chức

 - vietnamnet.vn

Triều Tiên xử tử 12 quan chức, chính quyền Hong Kong và lãnh đạo phe biểu tình đối thoại, Chủ tịch Total thiệt mạng ...Đó là những diễn biến nóng trên thế giới 24h qua.

Thụy Điển đóng cửa không phận săn 'tàu ngầm Nga'

 - 24H

Chiến dịch săn lùng tàu ngầm lạ của quân đội Thụy Điển bước sang ngày thứ tư với các biện pháp quyết liệt hơn.

Điểm mặt quân nhân Ukraine cố thủ bảo vệ sân bay Donetsk

 - Go.vn

Điểm mặt quân nhân Ukraine cố thủ bảo vệ sân bay Donetsk.

Monica Lewinsky đẫm nước mắt nói 'yêu' Bill Clinton

 - Go.vn

Monica Lewinsky đẫm nước mắt nói yêu Bill Clinton. Chỉ qua 1 đêm tôi từ một nhân vật hoàn toàn có quyền riêng tư trở thành một người bị công chứng sỉ nhục , cựu thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky kể về vụ bê bối tình ái với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Al-Qaeda xúi bẩy Nhà nước Hồi giáo kích động Tân Cương

 - Go.vn

Al-Qaeda xúi bẩy Nhà nước Hồi giáo kích động Tân Cương. Tạp chí tuyên truyền tiếng Anh của tổ chức khủng bố al-Qaeda mô tả vùng tự trị Tân Cương ở Trung Quốc là vùng đất cần thu hồi về dưới bóng cờ của Nhà nước Hồi giáo .

Cảnh sát Nhật bắt giữ ông lão vứt tạp chí, phim khiêu dâm

 - Go.vn

Cảnh sát Nhật bắt giữ ông lão vứt tạp chí, phim khiêu dâm. Cảnh sát Nhật Bản ngày 21.10 cho biết họ đã bắt giữ một ông lão 70 tuổi, sau khi ông vứt bỏ 200 kg tạp chí và băng video phim khiêu dâm trong một công viên.

Nga bác tin từng định chia Ukraine với Ba Lan

 - Go.vn

Nga bác tin từng định chia Ukraine với Ba Lan. Nga đã lên tiếng bác bỏ các bình luận của cựu Ngoại trưởng Ba Lan Radoslaw Sikorski nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin từng đề nghị chia Ukraine với Ba Lan.

Kim Jong Un thành biểu tượng thời trang

 - vietnamnet.vn

Tin tức về kiểu tóc độc đáo của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un một lần nữa lại rộ lên, cả ở trong và ngoài nước này.  TIN BÀI KHÁC:

Đối thoại bế tắc, chính quyền Hồng Kông hẹn cải cách năm 2022

 - Go.vn

Đối thoại bế tắc, chính quyền Hồng Kông hẹn cải cách năm 2022. Cuộc gặp gỡ giữa chính quyền Hồng Kông và đại diện sinh viên kết thúc mà không có tiến triển đột phá nào, dù chính quyền hứa hẹn một sự thay đổi vào năm 2022.

Thời trang bảo hộ độc đáo của người biểu tình Hồng Kông

 - Go.vn

Thời trang bảo hộ độc đáo của người biểu tình Hồng Kông.

Hồng Kông: Chính quyền tỏ ý mềm mỏng trong đối thoại với sinh viên

 - Go.vn

Hồng Kông: Chính quyền tỏ ý mềm mỏng trong đối thoại với sinh viên. Cuộc đối thoại lần thứ nhất giữa đại diện sinh viên biểu tình và chính quyền Hồng Kông ngày 21/10 đã kết thúc mà không đạt được bước tiến đáng kể nào, khi sự khác biệt còn lớn. Dù vậy chính quyền tỏ ra mềm mỏng và sẵn sàng tiếp tục đối thoại.

Tiến thoái lưỡng nan khi viện trợ Mỹ vào tay IS

 - vietnamnet.vn

Trong khi các máy bay Mỹ đang oanh tạc lực lượng phiến quân ‘Nhà nước Hồi giáo’ (IS) tự xưng tại Syria và Iraq, thì hàng loạt xe tải chở lương thực, thuốc men của Mỹ và phương Tây lại đang đi vào vùng đất do nhóm này kiểm soát. 

Nhiều lính Ukraine thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ở Lugansk

 - Go.vn

Nhiều lính Ukraine thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ở Lugansk. Phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ukraine (SBU) cho biết, nhiều binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh gần làng Smile, tỉnh Lugansk.

Không có đột phá trong đối thoại ở Hong Kong

 - Vnexpress

Chính quyền Hong Kong vừa bày tỏ hy vọng có thêm các cuộc đối thoại với những lãnh đạo phong trào biểu tình đòi cải cách bầu cử, sau khi lần đàm phán đầu tiên giữa hai phe kết thúc với kết quả "mang tính xây dựng".

Xác minh thông tin có người Việt mất tích trong vụ lở tuyết ở Nepal

 - Go.vn

Xác minh thông tin có người Việt mất tích trong vụ lở tuyết ở Nepal. Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin có người Việt Nam mất tích trong vụ lở tuyết tại Himalaya, Nepal.

Ukraine tấn công Donetsk: Hàng loạt quân ly khai thương vong

 - Go.vn

Ukraine tấn công Donetsk: Hàng loạt quân ly khai thương vong.  Giao tranh ở Donetsk khiến 12 người thiệt mạng và 27 người bị thương trong ngày 20/10.

Iraq tuyên bố từ chối can thiệp từ nước ngoài chống IS

 - Go.vn

Iraq tuyên bố từ chối can thiệp từ nước ngoài chống IS. Iraq từ chối mọi can thiệp của quân đội nước ngoài hỗ trợ lực lượng chính phủ chống IS và kêu gọi lực lượng Sunni từ bỏ hy vọng này.

Hết ngân khố: Lính Ukraine không áo ấm mặc mùa đông?

 - Go.vn

Hết ngân khố: Lính Ukraine không áo ấm mặc mùa đông?. Cố vấn của Tổng thống Ukraine, Yury Biryukov phàn nàn về việc quân trang cho binh sĩ khi mà Bộ Quốc phòng lao đao vì thiếu ngân sách.

Quảng bá ẩm thực Việt tại Séc: Từ Facebook ra chợ Bò

Quảng bá ẩm thực Việt tại Séc: Từ Facebook ra chợ Bò

Dùng Facebook quảng bá ẩm thực Việt tới người bản địa và người Việt xa xứ là ý tưởng của một nhóm sinh viên Việt