Hình xăm ở bắp chân tố cáo tên yêu râu xanh

Hình xăm ở bắp chân tố cáo tên yêu râu xanh

 - Ngôi sao

Sau khi về nhà, bé gái sực nhớ ra ở bắp chân hung thủ có hình xăm rồng gớm ghiếc, cộng với mùi tanh của tôm cá. Đây là manh mối quan trọng của vụ án.

Truy bắt đối tượng dùng súng khống chế chủ tiệm game cướp tiền

 - Go.vn

Truy bắt đối tượng dùng súng khống chế chủ tiệm game cướp tiền. Hiện cơ quan công an đang truy bắt đối tượng dùng súng xông vào tiệm game khống chế chủ tiệm để cướp tiền tại TP.HCM.

Gã trai bảnh bao chuyên “giăng bẫy” lừa tình, tiền của phụ nữ

 - Go.vn

Gã trai bảnh bao chuyên giăng bẫy lừa tình, tiền của phụ nữ. Với vẻ bề ngoài bảnh bao, ăn mặc chải chuốt cộng với khiếu ăn nói, nhiều phụ nữ đã trao tình, tiền cho Hồng.

Nghịch súng cồn tự chế, học sinh lớp 7 thiệt mạng

 - Go.vn

Nghịch súng cồn tự chế, học sinh lớp 7 thiệt mạng. Trong lúc đùa giỡn, Nhật lấy súng dí vào đầu bạn không may súng cướp cò khiến người bạn tử vong trên đường đi cấp cứu.

Án tử cho 2 kẻ đồng tính giết chủ tiệm vàng Hiếu Học

 - Go.vn

Án tử cho 2 kẻ đồng tính giết chủ tiệm vàng Hiếu Học. Thấy bạn tình không đề phòng và sở hữu tài sản kếch xù, hai đối tượng liền thực hiện hành vi giết người cướp tài sản. Vụ án gây hoang mang dư luận Đồng Nai trong năm 2013 đã đến hồi kết.

Bị đòi tiền bảo kê, giang hồ đất Cảng nổ súng bắn người

 - Go.vn

Bị đòi tiền bảo kê, giang hồ đất Cảng nổ súng bắn người. Quán cà phê đang Kinh doanh thuận lợi, bất ngờ quán của Mạnh bị nhóm của Bảy đến đòi tiền bảo kê. Tức giận, Mạnh cùng đàn em mang súng đi hỏi tội.

Giải cứu người phụ nữ bị “bạn xã hội” lừa bán sang Trung Quốc

 - Go.vn

Giải cứu người phụ nữ bị bạn xã hội lừa bán sang Trung Quốc. Ngồi kể lại vụ việc mình vừa trải qua, chị H. chưa hoàn hồn. Những tháng ngày ở nơi đất khách quê người, chị luôn thương nhớ về cậu con trai mới 4 tuổi. Không biết những kẻ xấu có làm hại gì đến con chị hay không? Khi được các cơ quan chức năng Việt Nam giải cứu về nước, được gặp con, gặp người thân trong gia đình, chị H. cảm tưởng như mình được hồi sinh một lần nữa.

Con gái thiếu phụ bị giết nhìn thấy người lấy xe của mẹ

 - Go.vn

Con gái thiếu phụ bị giết nhìn thấy người lấy xe của mẹ. Trước khi đi học, Nhàn thấy một người đàn ông bịt khẩu trang, dắt xe ra ngoài. Cháu tưởng đồng nghiệp của mẹ mượn xe nên không để ý.

Lãnh án chung thân sau khi giết chết tình địch

 - Go.vn

Lãnh án chung thân sau khi giết chết tình địch. Cùng người yêu dưới quê lên Bình Dương lập nghiệp, nhưng sau một thời gian người yêu lại có tình cảm với người khác, chàng thanh niên đã đâm chết tình địch.

Tại sao sát thủ Trần Văn Điểm lạnh lùng ra tay giết người hàng loạt?

 - Go.vn

Tại sao sát thủ Trần Văn Điểm lạnh lùng ra tay giết người hàng loạt?. Đến thời điểm hiện tại, Vụ án giết người hàng loạt do sát thủ Trần Văn Điểm gây ra vẫn khiến dư luận bàng hoàng sửng sốt. Một trong những câu hỏi lớn là tại sao kẻ sát nhân tàn độc này ra tay liên tiếp, trong một thời gian ngắn và lạnh lùng đến như thế? Ẩn sau chuỗi tội ác khủng khiếp này là gì? Thực sự nó đã gióng lên một hồi chuông báo động đỏ về loại tội phạm đơn lẻ gây án cực kỳ manh động, tàn độc và nguy hiểm.

Tử hình hai kẻ quan hệ đồng tính rồi giết chủ tiệm vàng Hiếu Học

 - Go.vn

Tử hình hai kẻ quan hệ đồng tính rồi giết chủ tiệm vàng Hiếu Học. Thấy bạn tình không đề phòng và sở hữu tài sản kếch xù, hai đối tượng liền thực hiện hành vi giết người cướp tài sản. Vụ án gây hoang mang dư luận Đồng Nai trong năm 2013 đã đến hồi kết.

16 năm tù cho chủ khách sạn nổ súng bắn người

 - Go.vn

16 năm tù cho chủ khách sạn nổ súng bắn người. Quán cà phê đang Kinh doanh thuận lờij, bất ngờ quán của Mạnh bị nhóm của Bảy đến đòi tiền bảo kê. Tức giận, Mạnh cùng đàn em mang súng đi hỏi tội.

Nghịch súng cồn tự chế, nam sinh bắn chết bạn

 - Go.vn

Nghịch súng cồn tự chế, nam sinh bắn chết bạn. Trong lúc đùa giỡn, Nhật lấy súng dí vào đầu bạn không may súng cướp cò khiến người bạn tử vong trên đường đi cấp cứu.

'Bà trùm” đường dây ma túy quy mô bậc nhất TP.HCM sa lưới

 - Go.vn

Bà trùm đường dây ma túy quy mô bậc nhất TP.HCM sa lưới. Mới đây, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM theo dõi và triệt phá thành công một đường dây buôn bán ma túy có quy mô lớn bậc nhất trong năm. Đặc biệt, các đối tượng này tạo dựng cho mình một hệ thống chân rết chặt chẽ, có mối quan hệ huyết thống với nhau.

Nữ đại gia Việt suýt bị 'phi công trẻ' cướp nhẫn kim cương 7 tỷ

 - Go.vn

Nữ đại gia Việt suýt bị phi công trẻ cướp nhẫn kim cương 7 tỷ. Là một đại gia, chủ một hệ thống làm tóc, spa… đồng thời là một tay golf nổi tiếng. Bà H có mối quan hệ tình cảm với Tony và suýt bị người tình trẻ cướp chiếc nhẫn kim cương có giá gần 7 tỷ đồng.

Công an triệu tập 4 nữ sinh nhốt bạn vào khách sạn đánh hội đồng

 - Go.vn

Công an triệu tập 4 nữ sinh nhốt bạn vào khách sạn đánh hội đồng. Do xích mích chuyện tình cảm, nhóm nữ sinh THPT này đã đưa em T., học sinh lớp 10 vào khách sạn rồi đánh hội đồng khiến em T. phải vào viện điều trị.