Vượt biên sang Mỹ 25 năm trở về VN mới biết mình bị truy nã

Vượt biên sang Mỹ 25 năm trở về VN mới biết mình bị truy nã

 - Go.vn

Vượt biên sang Mỹ 25 năm trở về VN mới biết mình bị truy nã. Ngày 3/8, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ ông Bùi Văn Tánh (65 tuổi, sống tại Hoa Kỳ) về hành vi cướp ghe, vượt biển ra nước ngoài từ 34 năm trước.

Ba tù nhân táo tợn, đục tường trốn chạy lúc nửa đêm

 - 24H.COM.VN

Không chịu đựng được những năm tháng khổ cực trong trại giam, ba tù nhân máu lạnh bèn lên kế hoạch trốn trại táo bạo rồi thực hiện một cách kín đáo, chính xác đến từng phút, từng giây.

Đại gia bùng nghìn tỷ: Tòa quyết giữ nguyên tội danh

 - Go.vn

Đại gia bùng nghìn tỷ: Tòa quyết giữ nguyên tội danh. Một số bị cáo nguyên là cán bộ của các ngân hàng tỏ ra khá vui vẻ nhận mức án tòa tuyên.

Nghi can giết bé 4 tuổi đã treo cổ chết trong rừng tràm

 - 24H.COM.VN

Chiều ngày 3-8, trong quá trình tìm kiếm và truy bắt, công an và người dân phát hiện nghi can giết người Võ Văn Mùi (36 tuổi, trú xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An) chết trong tư thế treo cổ trong rừng tràm.

Nữ giúp việc trộm 74 lượng vàng của ông lão chủ nhà 72 tuổi

 - Go.vn

Nữ giúp việc trộm 74 lượng vàng của ông lão chủ nhà 72 tuổi. Đến nhà người quen để giúp việc, khi nhìn thấy vàng dưới gầm tủ bà Dự nảy sinh lòng tham lấy toàn bộ số vàng bỏ vào túi xách, mang về nhà cất giấu.

Nam thanh niên chết vì bị đánh nhầm trước cổng nhà

 - Go.vn

Nam thanh niên chết vì bị đánh nhầm trước cổng nhà. Đi theo em mình ra ngoài cổng, T đã bị nhóm thanh niên đánh gây thương tích khắp cơ thể. Do bị thương quá nặng, T không qua khỏi.

Chồng chết ở trại tạm giam, vợ đưa 'quan tài diễu phố'

 - 24H.COM.VN

Sau cái chết bất thường của anh Nguyễn Quảng Trường (SN 1972), người nhà đã mang quan tài lên vây kín bệnh viện đòi làm rõ nguyên nhân.

Đã tìm ra nghi can trộm 74 lượng vàng của cụ ông 72 tuổi tại TP.HCM

 - Go.vn

Đã tìm ra nghi can trộm 74 lượng vàng của cụ ông 72 tuổi tại TP.HCM. Đến nhà người quen để giúp việc, khi nhìn thấy vàng dưới gầm tủ bà Dự nảy sinh lòng tham lấy toàn bộ số vàng bỏ vào túi xách, mang về nhà cất giấu.

Mở lại phiên xử trùm ma túy Tàng “Keangnam” trong tháng 8

 - Go.vn

Mở lại phiên xử trùm ma túy Tàng Keangnam trong tháng 8. Sau hai lần hoãn xét xử vì Tàng Keangnam chưa có luật sư bào chữa và lần hai là các luật sư bào chữa bận. Dự kiến đầu tháng 8 sẽ đưa ra xét xửvụ án.

Lần theo dấu vết hung thủ vụ thảm sát 9 người ở miền Tây

 - Go.vn

Lần theo dấu vết hung thủ vụ thảm sát 9 người ở miền Tây. Hay tin đồng bọn bị bắt, Hải trốn lên nhà người thân gần núi Bà Rá của tỉnh Sông Bé (cũ). Cảnh sát đã cải trang thành người đi mua tiêu để tiếp cận, bắt giữ nghi can giết người.

Chồng nghiện game, vợ vứt con 1 tháng tuổi xuống suối

 - 24H.COM.VN

Thường xuyên bị mẹ chồng la mắng, trong khi chồng nghiện chơi game, bỏ bê việc gia đình, quẫn trí nên người vợ trẻ đang tâm bỏ con trai xuống suối gây tử vong.

Giả vờ đang bị cảnh sát VN truy nã để nhập cư nước ngoài

 - Go.vn

Giả vờ đang bị cảnh sát VN truy nã để nhập cư nước ngoài. Cơ quan Công an Quảng Bình vừa bắt khẩn cấp nhóm đối tượng làm giả quyết định truy nã để bán kiếm lời.

Cãi nhau ly nước mía 8.000 đồng, chủ đánh chết khách

 - Go.vn

Cãi nhau ly nước mía 8.000 đồng, chủ đánh chết khách. Khách chê ly nước mía đắt rồi nảy sinh mâu thuẫn. Chủ quán cay cú gọi bạn đuổi đánh. Trong khi xô xát, vị khách ngã đập đầu xuống đất tử vong.

Trai làng phục trước cổng nhà đánh chết một thanh niên

 - 24H.COM.VN

Khi gia đình cầm đèn pin ra xem chiếc xe bị đập, các trai làng tấn công tới tấp làm anh Tuấn tử vong.

Đại gia bùng ngân hàng nghìn tỷ: Hôm nay tuyên án 27 bị cáo

 - Go.vn

Đại gia bùng ngân hàng nghìn tỷ: Hôm nay tuyên án 27 bị cáo. Mặc dù vắng mặt nhân vật chủ chốt vì đã trốn sang Mỹ, hôm nay theo dự kiến, tòa sẽ tuyên án đối với 27 bị cáo, trong đó 25 người nguyên là lãnh đạo, cán bộ ngân hàng.

Nhiều cô gái bị gã trai lừa vì kết bạn qua radio

 - Go.vn

Nhiều cô gái bị gã trai lừa vì kết bạn qua radio. Với vẻ ngoài bảnh bao, thông qua mục kết bạn trên radio, Tân đã cuỗm được kha khá tài sản sau khi tán tỉnh con mồi.