Đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ để lấy điện thoại iPhone

Đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ để lấy điện thoại iPhone

 - Go.vn

Đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ để lấy điện thoại iPhone.  Quen nhau qua Zalo, Long hẹn chị N. vào nhà nghỉ. Lúc chia tay thấy chị N. dùng điện thoại Iphone 5 nên Long mượn gọi, lừa chị N. xuống xe định bỏ chạy.

'Nữ quái' giả danh cán bộ dự án Tập đoàn dầu khí lừa chạy thầu

 - Go.vn

Nữ quái giả danh cán bộ dự án Tập đoàn dầu khí lừa chạy thầu. 3 lần Tòa sơ thẩm hoãn xử vì đang sinh con, 2 lần Tòa phúc thẩm hoãn xử vì thêm nhiều tình tiết mới, hôm nay (24/11), bị cáo Trương Thị Lan Anh đã nhận mức án 16 năm tù vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 5,5 tỷ đồng.

Cụ ông 72 tuổi bị tát tử vong sau cuộc nhậu

 - Go.vn

Cụ ông 72 tuổi bị tát tử vong sau cuộc nhậu. Thấy ông D. có biểu hiện say nên mọi người khuyên ông về nhà nghỉ và để Danh đưa ông ra về, nhưng đi được một đoạn ông D. vung tay tát vào mặt Danh, tức giận Danh tát lại một cái khiến ông D. ngã xuống đường và tử vong vài ngày sau đó.

Phê ma túy, chú đoạt mạng cháu trai 17 tháng tuổi

 - Go.vn

Phê ma túy, chú đoạt mạng cháu trai 17 tháng tuổi. Thấy cháu khóc, Nhi đòi bế để dỗ dành cháu. Khi đứa trẻ đã ở trong tay, Nhi lập tức khóa cửa nhà, gây tội ác với đứa cháu ruột.

Bé trai 1 tuổi bị tử vong khi gửi ở điểm giữ trẻ

 - Go.vn

Bé trai 1 tuổi bị tử vong khi gửi ở điểm giữ trẻ. Trong lúc cô H. cho ăn cháo thì bé Long bị sặc, làm thức ăn lọt vào phế quản, dẫn đến tím tái và tử vong.

Bắt nhóm cạy lấy logo xe Audi ở khu trung tâm

 - Go.vn

Bắt nhóm cạy lấy logo xe Audi ở khu trung tâm. Giỏi và Phú đã lén dùng vật nhọn cạy lấy logo của chiếc xe Audi 7 chỗ trị giá 2 triệu đồng rồi bỏ chạy. Mọi hành động của Giỏi và Phú đã bị người dân phát hiện, truy đuổi và tóm gọn

Nghi án thanh niên đi trộm vịt bị điện giật tử vong

 - Go.vn

Nghi án thanh niên đi trộm vịt bị điện giật tử vong. Được cử đi bắt trộm vịt về làm mồi nhậu nhưng khi vừa nhảy qua hàng rào để vào trộm vịt thì đối tượng đã bị điện giật dẫn tới tử vong.

Trùm ma túy lao xe Lexus tấn công cảnh sát lĩnh án tử

 - Go.vn

Trùm ma túy lao xe Lexus tấn công cảnh sát lĩnh án tử.  Hoàng đã lao chiếc Lexus giấu hơn 3,8 tỷ đồng tiền mua ma túy, hòng thoát vòng vây song đã bị loạt đạn của cảnh sát chặn lại.

Bắt nghi phạm đón đường đâm bạn nhậu tử vong

 - Go.vn

Bắt nghi phạm đón đường đâm bạn nhậu tử vong. Trong tiệc nhậu Thư và Hoàng đã xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn, Hoàng bỏ ra về trước, bất ngờ bị Thư đón đường đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong.

Giảm án cho nhân viên gác chắn cầu Ghềnh để xảy ra tai nạn

 - Go.vn

Giảm án cho nhân viên gác chắn cầu Ghềnh để xảy ra tai nạn. TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án tai nạn đường sắt đặc biệt nghiêm trọng tại cầu Ghềnh ra xét xử phúc thẩm và chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên giảm nhẹ mức án cho tất cả bị cáo trong vụ án.

Hào Anh sắp được miễn truy tố và bảo lãnh tại ngoại?

 - Go.vn

Hào Anh sắp được miễn truy tố và bảo lãnh tại ngoại?. Sau một tháng ra Đà Nẵng giám định tâm thần, Hào Anh được mẹ làm thủ tục bảo lãnh cho tại ngoại.

Hai mẹ con bị nhân tình của mẹ tạt xăng đốt

 - Go.vn

Hai mẹ con bị nhân tình của mẹ tạt xăng đốt. Hai mẹ con bà T. đang nấu ăn trong nhà thì người tình của bà cầm ca xăng đi tới tạt xăng vào cả hai mẹ con rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng.

Người phụ nữ U60 dùng sổ đỏ giả để thế chấp lừa đảo hàng tỷ đồng

 - Go.vn

Người phụ nữ U60 dùng sổ đỏ giả để thế chấp lừa đảo hàng tỷ đồng. Mặc dù biết 3 trong 4 bộ giấy tờ nhà đất của chồng để lại sau khi qua đời là giả nhưng do cần tiền nên Hợi đã mang đi thế chấp nhiều người để vay tiền.

Mâu thuẫn với chị dâu, chú đánh cháu ruột 1 tuổi tử vong

 - Go.vn

Mâu thuẫn với chị dâu, chú đánh cháu ruột 1 tuổi tử vong.  Ngày 23/11, cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết đã truy bắt được Xeo Văn Nhi (19 tuổi, trú xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn) - nghi can sát hại cháu Xeo Văn Khing.

Đang thụ án tù, nữ quái vẫn bị truy tố tội lừa đảo

 - Go.vn

Đang thụ án tù, nữ quái vẫn bị truy tố tội lừa đảo.  Dù đang thụ án 3 năm tù về tội Trộm cắp tài sản tại tỉnh Long An nhưng Lê Thị Kiều Loan vẫn bị cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Hải Phòng: Triệt phá 'lò' sản xuất chứng minh thư CAND giả

 - Go.vn

Hải Phòng: Triệt phá lò sản xuất chứng minh thư CAND giả. Với những giấy tờ giả trong tay, các đối tượng sử dụng để cầm cố lấy tiền tiêu xài. Qua điều tra các lực lượng chức năng đã phát hiện và triệt phá lò sản xuất và cung cấp các loại giấy tờ giả này.

Cú đạp đoạt mạng chồng của người phụ nữ mất 10.000 đồng

 - Go.vn

Cú đạp đoạt mạng chồng của người phụ nữ mất 10.000 đồng.  Người phụ nữ đạp chết chồng vì nghi chồng lấy trộm 10.000 đồng đi mua rượu đã làm đơn kháng cáo xin được giảm án để nuôi hai con nhỏ.

Bắt nữ giám đốc chiếm đoạt hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn

 - Go.vn

Bắt nữ giám đốc chiếm đoạt hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn. Hoa đã lợi dụng việc cho vay, yêu cầu người vay thế chấp tài sản bằng nhiều loại giấy tờ khác nhau. Sau đó sử dụng hợp đồng ấy để ký hợp đồng chuyển nhượng cho người khác nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bắt đối tượng có 5 tiền án đe dọa lái taxi cướp tài sản

 - Go.vn

Bắt đối tượng có 5 tiền án đe dọa lái taxi cướp tài sản.  Do thiếu tiền tiêu xài, đối tượng đã dùng dao gấp đa năng đe dọa, gây thương tích cho tài xế xe taxi để kiếm tiền …

Giả chữ ký, nữ trình dược viên chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng

 - Go.vn

Giả chữ ký, nữ trình dược viên chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng. Do cần tiền, nữ trình dược viên đã giả chữ ký ở 48 hóa đơn thuốc, chiếm đoạt 536 triệu đồng của công ty.