Chém trọng thương thuyền trưởng rồi lao xuống biển bỏ trốn

Chém trọng thương thuyền trưởng rồi lao xuống biển bỏ trốn

 - Go.vn

Chém trọng thương thuyền trưởng rồi lao xuống biển bỏ trốn. Mâu thuẫn trên biển, một ngư dân vung dao chém thuyền trưởng trọng thương nhưng đã bị bắt khi tàu vừa cặp đất liền.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến vì chê dùng 'hàng' rởm

 - Go.vn

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến vì chê dùng hàng rởm. Vương khoe cây roi điện , nhưng Lộc chê rằng vô tích sự nên xảy ra xô sát, kết quả Vương bị đa chấn thương và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cán bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương đánh vợ tử vong?

 - 24H

Hai vợ chồng mâu thuẫn, một cán bộ kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương đánh vợ đến chết.

Bắt nhóm côn đồ do Long 'thiếu gia' cầm đầu

 - Go.vn

Bắt nhóm côn đồ do Long thiếu gia cầm đầu. Bị đuổi đánh khi đang chở người yêu, Long thiếu gia gọi điện thoại cho đồng bọn mang mã tấu đến đánh trả.

Bị đâm chết khi phát giác hành vi trộm cắp tài sản

 - Go.vn

Bị đâm chết khi phát giác hành vi trộm cắp tài sản. Bị truy đuổi vì nghi trộm và bị một người đàn ông dùng chai bia ném khiến một mảnh vỡ văng vào tay nên Vinh bực tức và rút dao đâm chết anh này.

Giả danh thầy giáo vào trường tiểu học giở trò đồi bại

 - 24H

Cháu Nguyễn Thị Hồng (học sinh lớp 4) đã bị một người đàn ông giả làm thầy giáo đến tiếp cận, đe dọa, ép vào nhà vệ sinh của trường để thực hiện hành vi đồi bại.

Bắt quả tang 4 tiếp viên quán karaoke ‘đi khách’ giá 1 triệu

 - Go.vn

Bắt quả tang 4 tiếp viên quán karaoke ‘đi khách’ giá 1 triệu. Sau khi hát karaoke, 4 khách làng chơi gặp quản lý nhà hàng đưa 700.000 đồng để điều 4 tiếp viên lên khách sạn bán dâm cho họ với giá 1 triệu đồng/người.

Giả danh thầy giáo để hiếp học sinh: Hung thủ từng hiếp nhiều người

 - Go.vn

Giả danh thầy giáo để hiếp học sinh: Hung thủ từng hiếp nhiều người. Trong hơi men nồng nặc, hung thủ tiến thẳng vào một trường tiểu học và có hành vi hiếp dâm đối với một em học sinh lớp 4.

Lời khai của “nghịch tử” 18 tuổi giết mẹ, giấu xác vào lu nước

 - Go.vn

Lời khai của nghịch tử 18 tuổi giết mẹ, giấu xác vào lu nước. Đạt khai, xin tiền mẹ mua xe máy không được còn bị la rầy và cầm roi đánh, Đạt đã xô ngã mẹ rồi mang xác bỏ vào lu nước ở sau nhà.

Lật giát giường, bắt kẻ giết người trốn truy nã

 - Go.vn

Lật giát giường, bắt kẻ giết người trốn truy nã. Đối tượng Hưng - kẻ tham gia truy sát người trong bệnh viện, được vợ chồng anh họ tháo giát giường, chui xuống lẩn trốn nhưng không thoát.

Thiếu nữ bị cưỡng bức khi vào nhà nghỉ vay tiền bạn chát

 - Go.vn

Thiếu nữ bị cưỡng bức khi vào nhà nghỉ vay tiền bạn chát.  Được Hiếu hẹn đến nhà nghỉ để chuyển tiền cho Diệp vay, khi đến nơi Hiếu, cùng bạn đã giở trò đồi bại với Diệp.

Đường dây ‘cậu Thủy’: Thêm một kẻ sa lưới

 - Go.vn

Đường dây ‘cậu Thủy’: Thêm một kẻ sa lưới. Thêm một mắt xích quan trọng trong đường dây làm giả hài cốt liệt sỹ do Nguyễn Thanh Thúy (tức cậu Thủy ) cầm đầu đã sa lưới cơ quan điều tra.

Vướng bẫy tình, thiếu nữ ‘trao thân’ cho yêu râu xanh trẻ tuổi

 - Go.vn

Vướng bẫy tình, thiếu nữ ‘trao thân’ cho yêu râu xanh trẻ tuổi. Ngây thơ nghe theo lời hứa hẹn sẽ kiếm việc làm lương cao cho mình, hai nữ sinh lớp 8 đã vướng bẫy tình của yêu râu xanh trẻ tuổi và bị y hãm hại trong ngày đầu đi bụi.

Nghi án con trai 18 tuổi giết mẹ, giấu xác vào lu nước

 - Go.vn

Nghi án con trai 18 tuổi giết mẹ, giấu xác vào lu nước. Thấy mùi hôi thối từ lu nước, chủ nhà mở nắp kiểm tra, phát hiện thi thể vợ đang phân hủy, càng đau khổ hơn khi con trai út thừa nhận lỡ tay làm mẹ chết.

Bi kịch của người đàn bà hiến tình cho gã 'phi công trẻ' từng giết người

 - Go.vn

Bi kịch của người đàn bà hiến tình cho gã phi công trẻ từng giết người. Vừa chấp hành xong án phạt tù về tội giết người, Giang lại tiếp tục làm người vợ hờ hơn mình 12 tuổi mất mạng do chấn thương sọ não.

Nhóm côn đồ lao vào chém, ném bom xăng truy sát 1 gia đình

 - Go.vn

Nhóm côn đồ lao vào chém, ném bom xăng truy sát 1 gia đình. Khi chủ nhà ra can ngăn ẩu đả, nhóm giang hồ châm lửa, ném 3 chai xăng tự chế vào nhà gây bỏng nặng ở chân trái chủ nhà và cháy một số vật dụng…