Bênh vợ bị 'bắt nạt', chồng đâm chết người

Bênh vợ bị 'bắt nạt', chồng đâm chết người

 - Go.vn

Bênh vợ bị bắt nạt , chồng đâm chết người.  Thấy vợ nói bị quản lý chèn ép trong khi làm việc tại công ty, người chồng đã ra tay giết người.

Gã trai giết người, cướp xe máy vì thiếu tiền chơi game

 - Go.vn

Gã trai giết người, cướp xe máy vì thiếu tiền chơi game.  Để có tiền tiêu xài và chơi game online, hung thủ đã sát hại nạn nhân rồi vùi xác phi tang.

Hôm nay (1/6), băng nhóm của trùm xã hội đen Minh 'Sâm' hầu tòa

 - Go.vn

Hôm nay (1/6), băng nhóm của trùm xã hội đen Minh Sâm hầu tòa. Khám xét nhà của ông trùm Minh Sâm và phó tướng Hưng sóc , cơ quan điều tra thu giữ nhiều súng đạn.

Người phụ nữ 'ôm' hàng chục tỷ đồng rồi biệt tăm

 - Go.vn

Người phụ nữ ôm hàng chục tỷ đồng rồi biệt tăm.  Làm ăn thua lỗ, Anh tìm cách vay mượn, lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lên đến gần 13 tỷ đồng

Gã trai cầm dao xông vào tiệm vàng đâm chết người

 - Go.vn

Gã trai cầm dao xông vào tiệm vàng đâm chết người. Sau khi sử dụng ma túy đá quá liều, Trường đã quậy tưng bừng tại tiệm vàng rồi dùng dao truy sát người can ngăn.

Thiếu tiền tiêu, học sinh lớp 12 sát hại bà chủ quán tạp hóa

 - Go.vn

Thiếu tiền tiêu, học sinh lớp 12 sát hại bà chủ quán tạp hóa. Để có tiền tiêu Tết, Phạm Minh Vương đã nhẫn tâm sát hại một phụ nữ độc thân là chủ quán tạp hóa vào ngày 25 tháng Chạp (âm lịch) nhằm cướp tài sản.

Chủ nhà nghỉ lĩnh án tù vì chứa mại dzâm

 - Go.vn

Chủ nhà nghỉ lĩnh án tù vì chứa mại dzâm. Kinh doanh không hiệu quả, bà Vân thỏa thuận với 3 người phụ nữ đứng tuổi bán thân ngay tại nhà nghỉ của mình.

Đòi 'yêu' không được, gã trai ra tay giết người rồi hiếp dzâm

 - Go.vn

Đòi yêu không được, gã trai ra tay giết người rồi hiếp dzâm.  Nhậu xong, Hoài và Khanh rủ chị N. giao cấu nhưng không được nên đã ra tay giết người rồi hiếp dzâm.

Bất ngờ bị tấn công, bác rể đâm chết cháu vợ

 - Go.vn

Bất ngờ bị tấn công, bác rể đâm chết cháu vợ.  Tàn cuộc nhậu, Tưởng lấy xe máy rời khỏi quán, bị đứa cháu họ bên vợ bất ngờ tấn công từ phía sau, trong lúc giáp lá cà , Tưởng đã dùng dao đâm chết đối thủ.

Những bí mật về 'chợ thận' online: Chiêu “hốt tiền” của “cò” rành ngoại ngữ

 - Go.vn

Những bí mật về chợ thận online: Chiêu hốt tiền của cò rành ngoại ngữ. Như đã phản ánh ở kỳ trước, khi nhóm PV báo ĐS&PL vào vai một cặp vợ chồng đang trong tình cảnh rất túng tiền và muốn bán thận, cuối cùng thì cũng dụ được cò T. ra mặt. Thật không ngờ, sau những chiêu cảnh giác ban đầu, cò T. hoàn toàn tin tưởng vào vai diễn của chúng tôi. Gã đã chia sẻ những mánh trong nghề cũng như giãi bày những câu chuyện trong nhà mà chỉ nội bộ đám cò tạng mới có thể biết được…

Thiếu tiền, ba sinh viên rủ nhau đi cướp tài sản trên bãi biển

 - Go.vn

Thiếu tiền, ba sinh viên rủ nhau đi cướp tài sản trên bãi biển.  Để có tiền tiêu xài, chúng mưu tính khống chế, đe dọa những đôi nam nữ đang ngồi trò chuyện trong bóng đêm bên bãi biển Tuy Hòa để cướp tài sản.

Cầm dao đuổi đánh vợ, bị em vợ chém tử vong

 - Go.vn

Cầm dao đuổi đánh vợ, bị em vợ chém tử vong.  Uống rượu say, Thúc cầm dao đuổi đánh vợ sang tận nhà ngoại thì xảy ra xô xát với em vợ. Ngay sau đó, người em vợ đã cầm dao chém anh rể tử vong.

Cuộc chơi của những ông trùm: Dính bẫy gái gọi... giả

 - Go.vn

Cuộc chơi của những ông trùm: Dính bẫy gái gọi... giả. Đặc thù của hoạt động du lịch tại các khu nghỉ mát ven biển diễn ra trong thời gian ngắn, chủ yếu trong vài tháng hè. Do vậy, để nhanh chóng thu lại được các chi phí thuê bến bãi, đầu tư chuỗi nhà hàng, nhà nghỉ... chủ bưởng sẽ chạy tất cả các gói dịch vụ với phí ở mức cao nhất.

Mẹ kế đánh con chồng dã man vì 'xài' thêm 1.000 đồng lãnh án

 - Go.vn

Mẹ kế đánh con chồng dã man vì xài thêm 1.000 đồng lãnh án.  Vì xài lố 1.000 đồng mẹ kế cho, bé 8 tuổi bị mẹ kế dùng roi quất xối xả vào người đến khi cả 2 nhánh cây đều gãy; ấn đầu cháu vào bồn cầu...

Lập hóa đơn khống, giám đốc 'rởm' chiếm đoạt 6 tỷ đồng

 - Go.vn

Lập hóa đơn khống, giám đốc rởm chiếm đoạt 6 tỷ đồng.  Bằng 12/14 hóa đơn GTGT được Công ty TNHH Thiên Kim lập khống, Thung và kế toán đã chiếm đoạt tiền hoàn thuế GTGT hơn 6,7 tỷ đồng.

Gã trai trẻ bị bắt khi đang vận chuyển ma túy

 - Go.vn

Gã trai trẻ bị bắt khi đang vận chuyển ma túy. Vinh hay vào các quán bar trong địa bàn nên quen biết nhiều đối tượng buôn bán vận chuyển ma túy. Y kết nối và làm theo nhưng đã bị bắt ngay sau đó.

Truy bắt 2 kẻ cướp giật giữa trung tâm Đà Nẵng

 - Go.vn

Truy bắt 2 kẻ cướp giật giữa trung tâm Đà Nẵng.  Sau khi bẻ cổ khóa xe trước ngôi nhà trên đường Phan Châu Trinh không thành, 2 nam thanh niên tiếp tục cướp giật túi xách của người phụ nữ vừa bước xuống ô tô trước sự bất ngờ của nhiều người dân…

Ghen tuông, vượt cả ngàn km giết vợ và tình nhân của vợ

 - Go.vn

Ghen tuông, vượt cả ngàn km giết vợ và tình nhân của vợ.  Sau khi xem xét đầy đủ hồ sơ, lời khai của bị cáo và những người liên quan, HĐXX đã quyết định loại vĩnh viễn Trần Đình Thịnh ra khỏi xã hội.

Bắt giữ tài xế 'ném' tiền của chủ vào bụi cây

 - Go.vn

Bắt giữ tài xế ném tiền của chủ vào bụi cây. Lợi dụng sự thiếu cảnh giác của chủ, tài xế đã lấy số tiền gần 100 triệu đồng rồi ném vào bụi cây chờ cơ hội chiếm đoạt số tiền trên.

Gã trai 8X sát hại vợ, mẹ vợ rồi phóng hỏa tự thiêu

 - Go.vn

Gã trai 8X sát hại vợ, mẹ vợ rồi phóng hỏa tự thiêu. Sau khi đón con gái về nhà, Hướng cầm hung khí và một chai xăng đến nhà bố mẹ vợ để giải quyết mâu thuẫn. Lợi dụng đêm tối, gã đã dùng dao sát hại mẹ vợ và vợ, sau đó tưới xăng lên người châm lửa tự thiêu. Tại ngôi nhà của hung thủ, người thân tìm thấy 4 bức thư tuyệt mệnh mà Hướng đã viết trước đó.

loading...