Phút hối lỗi của người cha truy sát con vì dám ăn trước... miếng thịt gà

Phút hối lỗi của người cha truy sát con vì dám ăn trước... miếng thịt gà

 - Go.vn

Phút hối lỗi của người cha truy sát con vì dám ăn trước... miếng thịt gà. Người ta nói rằng, việc cha con cự cãi, đánh lộn nhau đã là điều không thể chấp nhận được, nhưng mới đây, tại huyện Bình Thới (Cà Mau), người dân xôn xao trước vụ việc nghĩa tử giết nhau vì miếng thịt gà. Có lẽ, đây là câu chuyện chưa từng xảy ra trên mảnh đất hình chữ S nhưng nó là tiếng chuông báo động về sự rạn nứt của không ít gia đình Việt hiện nay. Nhiều nhân chứng trong vụ việc này cho biết, họ không thể tưởng tượng được hình ảnh người cha vung dao chém con chỉ vì ăn trước một miếng thịt gà.

Triệt phá ổ cờ bạc bịp của kẻ tự xưng cháu Năm Cam để “lấy số”

 - Go.vn

Triệt phá ổ cờ bạc bịp của kẻ tự xưng cháu Năm Cam để lấy số . Đang là công an, nhưng với máu mê cờ bạc Đỗ Minh Quân đã tham gia trò đỏ đen . Vì chơi ăn gian , Quân đã bị đối thủ cướp tài sản trên sòng bạc. Không dừng lại ở đó, đối thủ của Quân còn đến cơ quan công an trình báo.

Vụ bán dâm nghìn USD: Khởi tố “ông trùm” và 4 chân dài

 - Go.vn

Vụ bán dâm nghìn USD: Khởi tố ông trùm và 4 chân dài. Cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 đối tượng trong đường dây bán dâm nghìn USD.

Bất ngờ lời tâm sự của cô gái tự nhận là con rơi của “ông trùm” Khánh “trắng”

 - Go.vn

Bất ngờ lời tâm sự của cô gái tự nhận là con rơi của ông trùm Khánh trắng . Nguyễn Văn Khánh hay còn gọi là Khánh trắng , ông trùm Hà thành những năm 90 của thế kỷ trước đã thi hành án tử hình. Thời tung hoành của ông trùm này nhiều người biết khá rõ nhưng họ lại không thể biết, khi còn sống, Khánh yêu bao nhiêu người phụ nữ và có bao nhiêu đứa con? Vì trong hồ sơ nhân thân, Khánh chỉ khai tên tuổi của những đứa con với vợ chính thức. Còn thực tế việc Khánh có con rơi, con vãi như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới biết. Và lời tâm sự của một cô gái tự nhận là con rơi của ông trùm Khánh trắng cho chúng tôi khá nhiều bất ngờ...

Niềm vui của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn trong ngày tòa xin lỗi

 - Go.vn

Niềm vui của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn trong ngày tòa xin lỗi. Sau một năm rưỡi được xác định không phạm tội giết người, ông Nguyễn Thanh Chấn - mới được TAND Tối cao tới xin lỗi.

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm nghìn USD: Các đại gia này là ai?

 - Go.vn

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm nghìn USD: Các đại gia này là ai?. Người ta vẫn thường hay có câu cửa miệng: Chân dài... là của địa gia . Có lẽ vậy nên việc các đại gia có tên trong đường dây mua dâm mới bị phát hiện này không có gì là lạ. Vậy các vị đại gia này là ai? Báo Vietnamnet đưa tin, vị đại gia đầu tiên đó là N.N.T (SN 1973, quê Đồng Nai). Đại gia này bị bắt quả tang khi đang hành sự cùng với Y. tại khách sạn trên địa bàn huyện Bình Chánh. Vị địa gia này cũng khai, bản thân mình đã từng mua dâm người mẫu – diễn viên Nguyễn Thị Hải Y. (SN 1990) này 4 lần trước đây. Mỗi lần như thế, Y. đi với giá 500 USD. Ngoài việc dùng chính vốn tự có của mình để kiếm tiền, Y. còn kiêm luôn việc môi giới bán dâm, kéo theo các chân dài khác cũng bán vốn tự có như mình để hưởng hoa hồng.

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm nghìn USD: Lộc “pê đê” bị bắt như thế nào?

 - Go.vn

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm nghìn USD: Lộc pê đê bị bắt như thế nào?. Số lượng người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây mại dâm cao cấp nghìn đô có thể sẽ còn rất nhiều người.

Bắt giam 'nữ quái' trốn nã vẫn giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo

 - Go.vn

Bắt giam nữ quái trốn nã vẫn giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo. Được tại ngoại vì nuôi con nhỏ nhưng đang chờ thi hành án, Ly bỏ trốn và tiếp tục lừa tiền của nhiều người.

Vụ bán dâm ngàn USD: Lộc 'pê đê' đào tạo người mẫu như thế nào?

 - Go.vn

Vụ bán dâm ngàn USD: Lộc pê đê đào tạo người mẫu như thế nào?. Chính độ hot của vụ án làm dư luận thắc mắc những người mẫu, diễn viên nào nằm trong đường dây mại dâm ngàn USD ?

Nghịch tử nổi điên, giết cha phân xác thành nhiều mảnh

 - Go.vn

Nghịch tử nổi điên, giết cha phân xác thành nhiều mảnh. Hóa đã dùng rựa chém chết cha ruột, sau đó phân thi thể người cha ra thành nhiều mảnh rồi đem giấu.

Lãnh đạo công ty cấp thoát nước nhận lương... khủng

 - Go.vn

Lãnh đạo công ty cấp thoát nước nhận lương... khủng. CATP) Giai đoạn 2012-2013, ông Nguyễn Như Bình - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Trà Vinh hưởng mức lương cao hơn quy định trên 600 triệu đồng.

Chờ thi hành án tử, thanh niên 16 tuổi khai thêm vụ án kinh hoàng

 - Go.vn

Chờ thi hành án tử, thanh niên 16 tuổi khai thêm vụ án kinh hoàng. Trong thời gian chờ thi hành án tử, Phóng đã khai báo mình chính là hung thủ của 1 vụ án mạng kinh hoàng năm 2008 tại BÌnh Dương.

Bỏ nhà đi, bé gái 14 tuổi bị 2 gã trai 9X hại đời

 - Go.vn

Bỏ nhà đi, bé gái 14 tuổi bị 2 gã trai 9X hại đời. Mai gặp 2 gã trai 9X tỏ ra hào hiệp, hứa sẽ thuê phòng trọ và cho tiền ăn tiêu.

Chồng sắp cưới sốc nặng khi biết 'người đẹp' bán dâm ngàn USD

 - Go.vn

Chồng sắp cưới sốc nặng khi biết người đẹp bán dâm ngàn USD. Giống như bán hàng đa cấp nên số lượng người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây mại dâm cao cấp nghìn đô sẽ còn rất nhiều người.

Đánh chết bạn trọ rồi đóng vai ‘ngoại phạm’

 - Go.vn

Đánh chết bạn trọ rồi đóng vai ‘ngoại phạm’. Lo sợ sẽ bị truy cứu trách nhiệm về việc gây ra cái chết cho ông Nguyễn Minh Hoàng, nên Hàn Nhậm Chánh đã tự dựng lên màn kịch ngoại phạm để che giấu hành vi phạm tội của bản thân. Tuy nhiên màn kịch ấy đã sớm bị vạch trần bởi tinh thần quyết tâm phá án của lực lượng Công an TP Vũng Tàu.

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm: 'Ông trùm' lôi cả cháu ruột bán dâm

 - Go.vn

Vụ diễn viên, người mẫu bán dâm: Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm. Trong số các gái bán dâm trong đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm nghìn USD dưới bàn tay chỉ đạo của Lê Bảo Lộc có cả cháu gái.