Làm nữ sinh có bầu, 9X lĩnh án nặng

Làm nữ sinh có bầu, 9X lĩnh án nặng

 - Ngôi sao

Sau khi giao cấu nhiều lần khiến nạn nhân có bầu và sinh ra bé trai, Tuấn không hỗ trợ gì về vật chất cũng như chịu trách nhiệm với hai mẹ con.

Nổi cơn ghen giết vợ bằng 5 con dao

 - Ngôi sao

Cho rằng vợ có tình cảm với người đàn ông khác, Sơn ghen tức dùng đến 5 con dao đâm chém chị này. 

Quá trình Giám đốc Công an Hà Nội trực tiếp giải cứu con tin

 - Ngôi sao

Hung thủ yêu cầu gặp trực tiếp Giám đốc Công an Hà Nội. Sau 10 phút, vị giám đốc đã áp giải anh ta ra ngoài, các con tin được an toàn.

Nghệ nhân ẩm thực có tiếng ở Hải Phòng bị sát hại

 - 24H

Ông Phạm Văn Can, thầy giáo dạy nấu ăn có tiếng tại Hải Phòng, được phát hiện bị sát hại dã man tại nhà riêng ở quận Hải An với 7 nhát chém vào cổ và vai. Sau khi sát hại, hung thủ đắp chăn cho nạn nhân trông như người đang ngủ.

Bị phun nước bọt vào mặt, lấy dao giết người

 - Go.vn

Bị phun nước bọt vào mặt, lấy dao giết người. Quá tức giận vì bị phun nước bọt vào mặt, Phong về nhà lấy con dao rồi chặn đường giết bị hại để trả thù.

Tử hình người đàn ông dùng hai con dao giết vợ

 - 24H

Tại tòa, người đàn ông giết vợ nói không muốn nhắc lại chuyện vợ ngoại tình để được giảm án.

'Vỡ' trại cai nghiện: Bắt giữ 4 đối tượng lôi kéo, kích động

 - Go.vn

Vỡ trại cai nghiện: Bắt giữ 4 đối tượng lôi kéo, kích động.

Trộm đi máy bay vào Sài Gòn bán điện thoại tiền tỷ

 - Ngôi sao

Sau khi bán chiếc đồng hồ hàng nghìn USD, Trường bay vào TP HCM tìm người mua chiếc điện thoại Vertu trị giá hơn một tỷ đồng thì bị cảnh sát bắt. 

Mâu thuẫn, cầm dao đâm thủng tim anh họ

 - 24H

Ngày 15/9, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM chấp nhận đơn kháng cáo của gia đình bị hại, tăng án từ 14 lên 17 năm tù đối với Võ Quốc Phong (31 tuổi, Mỹ Tho, Tiền Giang) về tội Giết người.

Giết rồi vùi xác thiếu nữ ở nghĩa địa vì bị từ chối yêu

 - Ngôi sao

Phúc khai không được chị Tuyết đáp lại tình cảm nên chặn đường, cầm dao sát hại, trói tay chân, vùi xác trong nghĩa trang.

Xác cô gái lõa thể bị vùi dưới đất: Lời kể nhân chứng

 - 24H

Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, cậu ruột của nạn nhân đã tìm thấy cháu mình bị chôn vùi dưới lớp đất bên bờ ruộng. Thi thể cô gái được phát hiện trong tư thế 2 tay bị trói chặt bởi áo ngực, quần tụt xuống dưới gối, biến dạng mạnh, gây ám ảnh cho người thân và hàng ngàn người dân.

Đâm chết cha ruột bằng 37 nhát dao chỉ vì bị la mắng

 - 24H

Chỉ vì bị cha la mắng và chửi bới, Linh đã nảy sinh bực tức rồi nhẫn tâm cố sát cha mình.

Vụ giết hàng xóm: Lòng bao dung của vợ chồng ông giáo

 - 24H

Mâu thuẫn trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi. Có vô vàn cách giải quyết nhẹ nhàng nhưng bị cáo đã dùng hung khí để rồi phải trả giá…

Kiều nữ dùng 'mỹ nhân kế' đi cướp

 - Ngôi sao

Lợi dụng nhan sắc trời cho, Ngọc tìm cách làm quen với nhiều thanh niên rồi dụ họ đến chỗ vắng người nơi đồng bọn đã phục sẵn để “tâm sự” rồi cướp tài sản của nạn nhân.

Một tháng thực hiện 7 vụ cướp và hiếp dâm

 - Go.vn

Một tháng thực hiện 7 vụ cướp và hiếp dâm. Lợi dụng phụ nữ và các nữ sinh đi một mình trên đường vắng, kẻ cuồng dâm đã thực hiện liên tiếp 7 vụ hiếp dâm, cướp tài sản trong vòng một tháng.

Lẻn vào nhà hãm hại cô gái thiểu năng

 - Go.vn

Lẻn vào nhà hãm hại cô gái thiểu năng. Thấy cô gái bị thiểu năng ở nhà một mình, Thành lẻn vào nhà bằng cửa sau rồi thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.