Kết cục bi thảm cho kẻ sát hại vợ rồi vứt xác xuống kênh

Kết cục bi thảm cho kẻ sát hại vợ rồi vứt xác xuống kênh

 - Go.vn

Kết cục bi thảm cho kẻ sát hại vợ rồi vứt xác xuống kênh. Phát hiện Căn dính vào ma túy đá và đề đóm, bài bạc, vợ là Bé H.  khuyên can, nhưng Căn dùng vũ lực để dạy vợ, vì cho rằng vợ hỗn láo. Để giải thoát cuộc sống bị bạo hành, người phụ nữ chuyển ra ngoài thuê phòng trọ sống. Căn tìm mọi cách năn nỉ vợ trở về. Không được vợ chấp nhận, Căn rình giờ vợ đi tập thể dục buổi sáng, ra tay sát hại rồi quăng xác xuống kênh.

Bức xúc nhóm bảo vệ dùng roi điện hành hung 5 mẹ con

 - Go.vn

Bức xúc nhóm bảo vệ dùng roi điện hành hung 5 mẹ con. Không chỉ hành hung chị L., các con chị là Nguyễn Thị Hồng N. và Nguyễn Thị Thanh T. cũng bị nhóm bảo vệ dùng dùi cui đánh đập.

Dự tiệc sinh nhật cháu, cha vợ bị con rể dâm chết

 - Go.vn

Dự tiệc sinh nhật cháu, cha vợ bị con rể dâm chết. Những ngày qua, người dân ngụ tại con hẻm 100, đường Trần Hưng Đạo quận 1, TP. HCM vẫn bàn tán, về cái chết đau lòng của nạn nhân trong vụ con ra tay sát hại cha dượng vợ. Nhiều người dân không khỏi băn khoăn tự hỏi, không hiểu nguyên nhân gì khiến cho hung thủ lại ra tay tàn nhẫn với nạn nhân đến thế?

Hào Anh, từ 'đứa bé' được cả nước thương cảm đến kẻ đạo chích vướng vòng lao lý

 - Go.vn

Hào Anh, từ đứa bé được cả nước thương cảm đến kẻ đạo chích vướng vòng lao lý.  Năm 2010, dư luận cả nước thương cảm với Hoà Anh khi bị vợ chồng chủ đầm tôm bạo hành. Còn hôm nay, chắc hẳn ai cũng xót xa khi cậu bé đáng thương ngày nào vướng vào lao lý.

Người phụ nữ tử vong đầy bí ẩn trước ngày ra tòa ly hôn chồng

 - Go.vn

Người phụ nữ tử vong đầy bí ẩn trước ngày ra tòa ly hôn chồng. Đang trong thời gian chờ ra tòa giải quyết việc li hôn, chị Hoàng Thị Ng (SN 1986, trú xã Lê Hồ, Kim Bảng, Hà Nam) bỗng tử vong đầy bí ẩn khi sang thăm con gái.

Thất nghiệp, cầm dao vào bệnh viện cướp tiền... mua sữa cho con

 - Go.vn

Thất nghiệp, cầm dao vào bệnh viện cướp tiền... mua sữa cho con. Do thất nghiệp, không có tiền mưa sữa, bỉm cho con trai 4 tháng tuổi nên Sơn... mang dao vào bệnh viện Phụ sản Hà Nội cướp điện thoại.

Cậu bé từng chịu 'nhục hình' Hào Anh bị bắt vì trộm máy tính

 - Go.vn

Cậu bé từng chịu nhục hình Hào Anh bị bắt vì trộm máy tính.  Hơn 5 năm sau khi được giải cứu khỏi địa ngục trần gian , cậu bé từng bị hành hạ như thời trung cổ Nguyễn Hào Anh (Hoàng Anh) đã bị bắt giam vì tội trộm cắp tài sản.

Bắt 4 cô gái massage kích dục để trộm tiền của 'thượng đế'

 - Go.vn

Bắt 4 cô gái massage kích dục để trộm tiền của thượng đế .  Mở quán cắt tóc nam nhưng mỗi khi khách vào, nhân viên đều mời chào massage kích dục rồi nhân cơ hội trộm tiền của khách.

Thanh toán đẫm máu vì lời thách giải quyết ân oán

 - Go.vn

Thanh toán đẫm máu vì lời thách giải quyết ân oán. Tại một lần tình cờ gặp nhau, giữa T. và Nam phát sinh mâu thuẫn. Sau khi về đến nhà, qua điện thoại, T. và Nam tiếp tục cự cãi, thách đố giải quyết ân oán. Sau khi thỏa thuận địa điểm, Nam rủ thêm đồng minh là Huy, xách theo hung khí lên đường. Tại đây, sau một hồi đôi co, T. bỏ chạy, bị Huy và Nam đâm nhiều nhát, khiến T. gục ngã, tử vong.

Bàng hoàng thi thể nam sinh phân hủy nặng trong nhà trọ

 - Go.vn

Bàng hoàng thi thể nam sinh phân hủy nặng trong nhà trọ. Trong phòng trọ, thi thể nam sinh viên có dấu hiệu phân huỷ nặng. Điện thoại của nạn nhân lưu tin nhắn cuối cùng vào khoảng 20h20 ngày 1/7.

Bị 'cắm sừng', gã trai vung dao giết người tình của vợ

 - Go.vn

Bị cắm sừng , gã trai vung dao giết người tình của vợ. Nghi vợ ngoại tình với anh T, Hoan không kiềm chế được nên đánh  cảnh cáo anh T, không ngờ dẫn tới án mạng.

Cái kết bi thảm của mối tình “rổ rá cạp lại”

 - Go.vn

Cái kết bi thảm của mối tình rổ rá cạp lại . Vừa đi nhậu về, anh H. bị vợ chửi nên bực tức bỏ ra ngoài. Về nhà, thấy con gái riêng của mình cũng bị vợ chửi và xô ngã, anh H. tức giận tát vào mặt vợ một cái. Lúc này, chị vợ liền cầm ngay con dao thái thịt trong nhà, đâm trúng tim chồng, khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Kỳ án hành vi kỳ quặc 'yêu râu xanh' già xôn xao đất Cảng

 - Go.vn

Kỳ án hành vi kỳ quặc yêu râu xanh già xôn xao đất Cảng. Đúng thời điểm anh T và công an phường ập vào nhà ông Minh, anh T như chết giấc khi thấy đứa con gái mới 9 tuổi của mình và ông lão hàng xóm gần tuổi 60 đang thực hiện nhiều hành vi kỳ quặc.

Lời khai của kẻ nổ súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày

 - Go.vn

Lời khai của kẻ nổ súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày. Do nợ nần số tiền hơn chục triệu đồng nên vào trưa 2/7, nghi can Nguyễn Phương Nam đã một mình cầm súng đi cướp tiệm vàng ở vùng ven Sài Gòn giữa ban ngày.

Thiếu nữ 15 tuổi có thai yêu nhiều bạn trai cùng lúc

 - Go.vn

Thiếu nữ 15 tuổi có thai yêu nhiều bạn trai cùng lúc. Trong 4 tháng, thiếu nữ 15 tuổi quan hệ với 4 gã trai. Sự dễ dãi của cô gái đẩy nhóm thanh niên vào vòng lao lý.

Tên cướp kêu “lạnh run người” giữa cái nắng nóng 40 độ

 - Go.vn

Tên cướp kêu lạnh run người giữa cái nắng nóng 40 độ. Mỗi lần lên cơn nghiện, Thành lại mang dao phóng lợn ra chợ cướp tài sản khiên nhiều người vô cùng sợ hãi.