Khởi tố vụ cán bộ xã “ăn chặn” tiền hỗ trợ dân nghèo

Khởi tố vụ cán bộ xã “ăn chặn” tiền hỗ trợ dân nghèo

 - Go.vn

Khởi tố vụ cán bộ xã ăn chặn tiền hỗ trợ dân nghèo. Lợi dụng chức quyền, cũng như cái mác của chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, kế toán... những vị được coi là nô bộc của dân đã cùng thông đồng để đút túi hàng tỷ đồng tiền hỗ trợ của dân nghèo.

Hành hung công an, 21 đối tượng hầu tòa

 - Go.vn

Hành hung công an, 21 đối tượng hầu tòa. TAND huyện Tràng Định (Lạng Sơn) mở phiên tòa xét xử vụ một nhóm hàng chục đối tượng cầm gạch, đá lao vào hành hung các chiến sĩ công an khiến 5 người bị thương.

Mất mạng vì...không cho chồng 'quan hệ'

 - Go.vn

Mất mạng vì...không cho chồng quan hệ .  Sau khi có hơi men, gã chồng vào đòi quan hệtình dục nhưng vợ không đồng ý. Bực tức, gã xuống bếp lấy dao lên đâm vợ.

Bị đánh chết vì không trả lời 'bợm rượu'

 - Go.vn

Bị đánh chết vì không trả lời bợm rượu .  Trong cơn say, 3 thanh niên đã đánh người đi soi ếch đến chết, chỉ vì cho rằng người soi ếch dám khinh mình .

Bị bắt do uống nhầm thuốc ngủ của nạn nhân lúc cưỡng hiếp

 - Go.vn

Bị bắt do uống nhầm thuốc ngủ của nạn nhân lúc cưỡng hiếp. Trong lúc loay hoay tìm tài sản để cướp, Ân dùng hung khí khống chế cưỡng hiếp chị Th.. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Ân lăn ra ngáy ngủ như chết do uống nhầm ly thuốc ngủ của nạn nhân.

Điều tra vụ một bí thư xã bị côn đồ cầm liềm truy sát

 - Go.vn

Điều tra vụ một bí thư xã bị côn đồ cầm liềm truy sát. Sau khi dùng liềm ném bị thương ông Phạm Xuân Phúc, Bí thư xã Hương Minh, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), đối tượng gây án đã nhanh chân bỏ trốn.

Mánh khóe của kẻ giả danh Thượng úy công an lừa đảo tại trụ sở UBND

 - Go.vn

Mánh khóe của kẻ giả danh Thượng úy công an lừa đảo tại trụ sở UBND. Quần áo, thắt lưng, giày, vớ của lực lượng an ninh được Hải mua từ chợ Dân Sinh sau đó mặc vào giả danh Công an thực hiện hàng chục vụ lừa đảo các cửa hàng ĐTDĐ.

Không cho 'mây mưa', chồng đâm chết vợ

 - 24H.COM.VN

Sau khi nhậu nhẹt, người chồng đòi “mây mưa” nhưng vợ không cho. Tức giận, anh ta đã dùng dao đâm vợ 2 nhát khiến nạn nhân tử vong.

'Siêu trộm' trong bệnh viện mang trên người 6 tiền án

 - Go.vn

Siêu trộm trong bệnh viện mang trên người 6 tiền án. Bằng thủ đoạn hàng ngày Tuấn mặc đồ lịch sự, giả làm người nhà đến thăm bệnh nhân tại các bệnh viện, sau đó lợi dụng buổi trưa, bệnh viện nghỉ làm việc Tuấn dùng công cụ mang theo phá ổ khóa phòng làm việc để vào trộm tài sản.

Hai người đàn ông ẩu đả sau chầu nhậu, một người thiệt mạng

 - Go.vn

Hai người đàn ông ẩu đả sau chầu nhậu, một người thiệt mạng. Ông C. nổi cơn ghen lấy cây sắt đánh Vinh nhưng Vinh đỡ được. Ngay lập tức Vinh chạy vào nhà lấy kéo đâm ông C. nhiều nhát làm ông tử vong tại chỗ.

Bắt đối tượng nước ngoài 'kiếm' 9 tỷ đồng qua ứng dụng Skype

 - Go.vn

Bắt đối tượng nước ngoài kiếm 9 tỷ đồng qua ứng dụng Skype. Gần đây có hàng loạt vụ lừa đảo qua mạng xã hội do người nước ngoài thực hiện với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Thủ đoạn quen thuộc của các đối tượng này là hứa sẽ kết hôn với nạn nhân và gửi quà về Việt Nam, nạn nhân phải đóng một số tiền lớn để nhận quà cùng với đó là những mánh khóe câu tiền dần với lý do giá trị kiện hàng quá lớn hay trong kiện hàng có đô la

Đòi tiền bảo kê tiệm massage nhóm giang hồ bị bắt giữ

 - Go.vn

Đòi tiền bảo kê tiệm massage nhóm giang hồ bị bắt giữ. Như thường lê, Đoàn chở bạn nhậu đến tiệm massage để lấy tiền bảo kê thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

Bị thanh niên lạ mặt đâm khi đang nằm bệnh viện để cấp cứu

 - Go.vn

Bị thanh niên lạ mặt đâm khi đang nằm bệnh viện để cấp cứu. Do mâu thuẫn trong lúc uống rượu nhóm của Quyền và Hưng đã dùng mã tấu chém nhau loạn xạ. Cả Quyền và Hưng đều bị trọng thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong lúc đang nằm cấp cứu, Quyền bất ngờ bị một nam thanh niên rút dao đâm hai nhát vào người.

Trả hồ sơ vụ 'chú hỗn chiến, cháu nằm say rượu bị chết'

 - Go.vn

Trả hồ sơ vụ chú hỗn chiến, cháu nằm say rượu bị chết .  Say rượu, anh Đ. được chú chở về nhà nhưng giữa đường người chú xảy ra cự cãi và đánh nhau với 2 người bên đường. Sau một hồi, kẻ say nằm bên đường lại thiệt mạng vì vụ đánh nhau.

Bị bắt sau khi gây án rồi vượt biên còn dám quay về nước

 - Go.vn

Bị bắt sau khi gây án rồi vượt biên còn dám quay về nước. Trong lúc làm thủ tục nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam, hai đối tượng gây án trốn ra nước ngoài đã bị lực lượng biên phòng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ.

Vì sao Hải 'bánh' bị giang hồ gọi là kẻ 'phản đồ số 1'?

 - Go.vn

Vì sao Hải bánh bị giang hồ gọi là kẻ phản đồ số 1 ?. Quy thuận Khánh trắng , quy phục Dung Hà , nhưng lại trở thành kẻ phản đồ khi làm tay chân của ông trùm Năm Cam. Hải bánh có phải là kẻ phản đồ như giang hồ gọi hay không?