Sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp tại S-mart.vn

Sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp tại S-mart.vn

 - Tin tức trong ngày

S-mart là hệ thống siêu thị chuyên cung cấp và phân phối máy lọc nước các thương hiệu lớn (Như Sawa, Kangaroo, Hans,…) và sản phẩm gia dụng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Yếu tố đắc địa của dự án 125 Hoàng Ngân – Hoàng Ngân Plaza

 - Tin tức trong ngày

Để có thể hấp dẫn được người mua thì một dự án cần pải hội tụ rất nhiều yếu tố, và một yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng đó chính là vị trí của dự án.

Sự đồng bộ hóa cao trong quần thể dự án Five Star Kim Giang đến từ đâu

 - Tin tức trong ngày

Khi nhắc đến dự án Five Star số 2 Kim Giang, nhiều người thường nghĩ ngay đến một dự án có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại, mức giá vô cùng hấp dẫn và có sự đồng bộ hóa cao. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp người nghe tỏ ra thắc mắc khi nghe đến tính đồng bộ hóa cao của quần thể dự án này. Vậy chính xác thì tính đồng bộ hóa cao của dự án Five Star Kim Giang là gì và nó xuất phát từ đâu.

Những ưu điểm trong thiết kế của chung cư 283 Khương Trung

 - Tin tức trong ngày

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, hiện nay tình trạng khan hiếm quỹ đất ở đang diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Chung cư SCITECH TOWER Hồ Tùng Mậu – dự án xanh, thân thiện với môi trường

 - Tin tức trong ngày

Đến thời điểm hiện tại, khi nhận thức của nhân loại về sự cần thiết của cây xanh trong việc chống lại sự biến đổi khí hậu đã được phổ biến rộng khắp thì những sản phẩm thân thiện với môi trường luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Những yếu tố ăn điểm trong con mắt nhà đầu tư của dự án Hoàng Ngân Plaza

 - Tin tức trong ngày

Là dự án mới được triển khai và đang trong quá trình hoàn thiện nhưng dự án chung cư 125 Hoàng Ngân là một trong ít những dự án giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Tuy không phải là một dự án có quy mô hoành tráng như dự án Royal City hay Times City nhưng bản thân dự án này cũng sở hữu cho riêng mình những lợi thế mà không phải dự án bất động sản nào tại Hà Nội cũng có được.

Tập đoàn GFS - Chủ đầu tư dự án Five Star Garden Kim Giang

 - Tin tức trong ngày

Giới thiệu dự án Five Star Garden Kim Giang và những điều cần biết về chủ đầu tư Tập đoàn GFS